Cháy kho xưởng trong đêm, khói lửa ngút trời

Tin mới

07/01/2013 09:32

(NLĐO) - Khói lửa bao trùm kho bãi nhà xưởng rộng hơn 2.000 mét vuông khiến người dân sống lân cận hốt hoảng.

Vụ cháy xảy ra lúc khoảng 4 giờ ngày 7-1, tại số 94 Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân - TPHCM.
 
Hỏa hoạn quá lớn làm người dân sống xung quanh sợ cháy lan

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện cột khói bốc cao cả trăm mét, khi chạy lại thì thấy lửa đỏ rực trong khu vực nhà xưởng và văn phòng của khu xưởng.

Do xung quanh khu kho bãi, nhà xưởng có nhiều kho chứa hàng, khu nuôi nhím cùng với khu dân cư sát vách nên nhiều người lo lắng dám cháy lan sang.

Lúc này, nhiều công nhân được huy động để di dời khẩn cấp đồ đạc có giá trị cùng số nhím nuôi ra nơi an toàn, sau đó tìm mọi cách dập lửa.Tuy nhiên, do cơ sở chứa hàng trăm tấn vải sợi, nhựa, nilon nên đám cháy bùng lên dữ dội.
 


Các chiến sĩ PCCC vật lộn với khói lửa

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Sau gần 2 giờ vật lộn trong lửa khói bao trùm, các chiến sĩ đã khống chế được đám cháy.
 
Xe nâng được điều đến di dời tài sản ra khỏi hiện trường
Khu vực văn phòng cháy rụi

Trong khu xưởng rộng hơn 2000 mét vuông, khoảng 300 mmét vuông bị lửa thiêu rụi, một xe nâng bị cháy đen, hư hỏng. Rất may, không có thương vong nào trong vụ cháy.

Số vải vụn bị cháy tại khu xưởng được mua về từ các công ty may nằm trên địa bàn quận Bình Tân và các quận, huyện lân cận để phân loại, tái chế những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như khăn lau bếp, cây lau nhà…
N. Sỹ- X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI