Đội trưởng PCCC thị xã Long Khánh cho biết ngọn lửa chỉ mới xuất hiện thì bị lực lượng bảo vệ tại chỗ dập tắt trước khi lực lượng PCCC có mặt, ông cho biết đây là chuyện bí mật của ngân hàng (!).


Hai căn hộ hỏa hoạn ở Định Quán, Tân Phú khá sát nhau nên lực lượng PCCC phải leo lên nhà dân gần đó để dập lửa.

 Trước đó, khoảng 9h15 cùng ngày, hoả hoạn đã xảy ra tại căn nhà số 217A ấp Hiệp Lợi, thị trấn Định Quán, huyện Tân Phú (mặt tiền tỉnh lộ 20) và lan sang nhà 217B bên cạnh.

Nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do chập điện trên căn gác cửa hàng trang trí nội thất Phong Thịnh của ông Nguyễn Thế Giang (nhà số 217A). Đám cháy nhanh chóng lan sang nhà ông Nguyễn Văn Định (nhà 217B). Rất may là vụ cháy xảy ra đối diện huyện đội huyện Tân Phú nên lực lượng công an tại đây đã tham gia hỗ trợ di tản người và phần nào đồ đạc, vật dụng kịp thời trước khi đội phòng cháy chữa cháy Định Quán – Tân Phú huy động 2 xe chữa cháy cùng 15 thành viên đến phối hợp chữa lửa. Gần một giờ sau đám cháy mới được khống chế hoàn toàn và không có thiệt hại về người, thiệt hại tài sản của hai hộ ước tính khoảng 100 triệu.

Theo TyN (SGTT)