Ngày 13-7, Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội), cho biết rạng sáng cùng ngày, tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nhà nghiêm trọng khiến 4 người trong 1 gia đình bị tử vong.

Cháy nhà lúc rạng sáng, vợ chồng và 2 con tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng ngày 13-7, ngọn lửa bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà 4 tầng ngõ 205, đường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm). Phát hiện đám cháy nhà, người dân đã báo lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 10 phút, vụ cháy nhà đã được dập tắt hoàn toàn. Diện tích bị cháy trong ngôi nhà chỉ khoảng khoảng 10 m2, nhưng khi vào bên trong ngôi nhà, lực lượng PCCC bàng hoàng phát hiện 4 người đã tử vong ở tầng 3. Các nạn nhân gồm 2 vợ chồng và 2 người con.

Cháy nhà lúc rạng sáng, vợ chồng và 2 con tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy

Cháy nhà lúc rạng sáng, vợ chồng và 2 con tử vong - Ảnh 3.

Bước đầu lực lượng chức năng, xác định cả 4 nạn nhân đều tử vong là do khói độc. Nguyên nhân vụ cháy nhà gây hậu quả nghiêm trọng nay đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ninh Cơ