Cháy nhà, một người bị ngạt khói nhập viện

Tin mới

23/11/2014 10:03

(NLĐO) – Rạng sáng 23-11, một đám cháy bất ngờ bùng phát ở ngôi nhà (địa chỉ 81 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM), thiêu rụi nhiều đồ đạc và làm một người bị ngạt khói phải đưa đi cấp cứu.

Hơn 1 giờ cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát. Một số người dân trong khu vực phát hiện đám cháy bùng lên tại địa chỉ trên nên đã chạy hô hoán và thông báo cho mọi người bên trong nhà chạy ra ngoài.

 

Nhiều xe cứu hỏa được huy động để khống chế đám cháy trong đêm.

Nhiều xe cứu hỏa được huy động để khống chế đám cháy trong đêm.

 

 Anh Việt, nạn nhân bị ngạt khói được điều trị tại bệnh viện.

Anh Việt, nạn nhân bị ngạt khói, được điều trị tại bệnh viện.

 

Nhiều người dùng các phương pháp chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Do đám cháy nằm giữa khu dân cư khiến nhiều hộ dân kế bên lo sợ lửa cháy lan cũng hoảng loạn bỏ chạy.

Nhận được tin báo, nhiều chiến sĩ cùng 4 xe cứu hỏa thuộc lực lượng PCCC quận 4 đã được huy động tới hiện trường. Khoảng gần 1 tiếng sau khi liên tục bơm nước vào đám cháy thì ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên, nhiều đồ đạc bên trong căn nhà bị hư hại nghiêm trọng.

Nạn nhân bị ngạt khói là anh Bùi Quý Việt (30 tuổi), được nhập viện cấp cứu. Đến sáng cùng ngày, anh Việt cơ bản đã tỉnh táo nhưng vẫn tiếp tục phải thở oxy và theo dõi điều trị.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI