Cháy nhà rộng hàng trăm mét vuông, cụ bà 75 tuổi cố cứu tài sản

Tin mới

03/02/2015 12:42

(NLĐO) – Nhiều người đã lao vào nhà để cứu cụ bà trong căn nhà hai tầng đang cháy ngùn ngụt nằm sâu trong con hẻm ở đường Nguyễn Thượng Hiền (phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM) vào sáng 3-2. Vụ cháy nhà xảy ra khi bà cụ ở nhà một mình.

Căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Khoảng 9 giờ sáng 3-2, lửa bất ngờ bùng lên tại tầng 2 của căn nhà số 196/30 Nguyễn Thượng Hiền rồi lập tức bén vào những vật dụng dễ cháy bên trong nhà.

Thời điểm xảy ra vụ cháy nhà, bà Sùng (khoảng 75 tuổi, chủ nhà) đang ở dưới lầu 1. Bà cố tìm cách lên tầng trên cứu tài sản nhưng không thành vì ngọn lửa đã bùng lên quá lớn. Nhiều người dân xung quanh ngay sau đó đã lao vào căn nhà cứu cụ bà thoát ra ngoài.

Các biện pháp chữa cháy tại chỗ đều không thành. Chỉ ít phút sau, lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà.

Tường nhà bị đổ sập sau đám cháy

Tường nhà bị đổ sập sau đám cháy

Các đơn vị chức năng quận Phú Nhuận cùng lực lượng PCCC ngay sau đó đã huy động nhiều xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ cán bộ chiến sĩ có măt tại hiện trường để ứng cứu. Tuyến đường Nguyễn Thượng Hiền đoạn qua khu vực này cũng được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Gần 1 giờ sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Căn nhà hai tầng rộng hàng trăm mét vuông bị cháy rụi hoàn toàn. Nhiều bức tường, mái hiên đổ sập.

Được biết, các con bà Sùng đều đi làm xa. Thời điểm xảy ra vụ cháy chỉ có một mình bà trong căn nhà.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI