Cháy ở Ngân hàng Nhà nước là do chập điện

Tin mới

16/08/2014 16:11

(NLĐO) - Khoảng 8 giờ 10 sáng nay (16-8), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ở hầm tòa nhà số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - trụ sở của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tích cực dập lửa. Ảnh: Lao động
Lực lượng cảnh sát PCCC đang tích cực dập lửa. Ảnh: Lao động

 

Khoảng 8 giờ 10 sáng nay (16-8), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ở hầm tòa nhà số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - trụ sở của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Khoảng 15 phút sau, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã điều động 3 xe chữa cháy đến hiện trường, nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Chiều nay, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có thông cáo báo chí khẳng định số nhà 25 Lý Thường Kiệt là nơi làm việc của một số đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước. Còn trụ sở chính của Ngân hàng Nhà nước là tại số nhà 49 phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

“Sáng ngày 16-8 đã xảy ra một vụ chập điện tại phòng bố trí để đồ vệ sinh, lao cụ tại tầng hầm nhà 25 Lý Thường Kiệt. Đây là phòng để thiết bị vệ sinh, có chứa các đồ nhựa như xô, chậu… nên đã tạo ra mùi khét và khói, tuy nhiên chưa bắt thành đám cháy. Ngay khi phát hiện có dấu hiệu cháy, lực lượng bảo vệ của cơ quan đã phối hợp với lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thành phố xử lý kịp thời vụ chập điện nên đã không gây ảnh hưởng, thiệt hại gì về người, tài sản và an toàn khu vực làm việc” - Ngân hàng Nhà nước khẳng định.

 

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI