Cháy rụi nhà máy nông sản cả ngàn m2 khi công nhân đang sản xuất

Tin mới

07/02/2015 20:49

(NLĐO)- Chiều 7-2, nhà máy gồm kho, xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 của Công ty TNHH Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát tại tỉnh Hải Dương bất ngờ bùng cháy lớn khi công nhân đang sản xuất.

 

Lực lượng PCCC đang khẩn trương dập tắt ngọn lửa hung dữ

Lực lượng PCCC đang khẩn trương dập tắt ngọn lửa hung dữ

Tối 7-2, tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết một vụ cháy lớn đang xảy ra tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát có địa chỉ tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương. Ngọn lửa bùng phát dữ dội trên một diện tích khoảng vài ngàn m2 đã thiêu rụi mọi vật xung quanh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 7-2, nhận được thông tin báo cháy tại tại kho, xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát, Công an huyện Nam Sách đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Công an tỉnh Hải Dương cũng khẩn trương triển khai lực lượng tăng cường đến chữa cháy.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ ngọn lửa đã bùng phát dữ dội trên một diện tích khoảng vài ngàn m2, thiêu rụi mọi vật xung quanh.

Theo những người chứng kiến, vào lúc xảy ra vụ cháy, nhiều công nhân của Công ty Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát vẫn đang làm việc trong xưởng nhưng đã nhanh chóng được sơ tán ra ngoài. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn chưa xác minh được còn công nhân nào kẹt bên trong vụ cháy hay không.

 

Khói lửa vụ cháy lớn bốc cao hàng trăm m

Khói lửa vụ cháy lớn bốc cao hàng trăm m

 

Được biết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Ngọc và Liên Hưng Phát chuyên chế biến các mặt hàng nông sản. Song theo lực lượng chữa cháy thì nhà kho của Công ty này chứa rất nhiều vải vụn và phế liệu nên rất khó khăn để dập tắt được ngọn lửa

Đến gần 20 giờ cùng ngày 7-2, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt và vẫn chưa xác định được thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI