Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cháy thuyền chở xăng dầu, 2 người bị thương

B.T.L

(NLĐO) - Khoảng 15 giờ 30 ngày 23-6, tại khu vực bến thuyền xã Phú Hải, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy thuyền chở xăng dầu, khiến 2 người bị thương.

Theo VNA, 1 chiếc thuyền (hiện chưa rõ số hiệu) do anh Nguyễn Ngọc Dương (41 tuổi) và anh Lê Văn Kim (46 tuổi) đều trú tại xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái) đến Trạm xăng số 7 (Công ty xăng dầu B12) tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà để mua xăng, dầu về bán lại cho ngư dân. Ngay sau khi mua xăng dầu, hai anh Kim và Dương khởi động máy nổ của thuyền thì phát ra tia lửa điện, gây cháy thuyền và làm cháy vòi bơm xăng, biển hiệu của Trạm xăng số 7.

Rất may, do ngăn chặn kịp thời nên lửa không cháy lan vào bể chứa xăng, dầu của Trạm xăng. Được biết, khi bốc cháy, trên thuyền có khoảng 2.000 lít xăng, dầu.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cứu chữa kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại nặng. Hiện anh Lê Văn Kim bị bỏng 18%, anh Nguyễn Ngọc Dương bị bỏng 9% và đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hải Hà.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo