Cháy tiệm bánh kẹo, nhiều người hoảng loạn

Tin mới

10/12/2013 13:35

(NLĐO)- Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại 1 tiệm bánh kẹo ở Hà Nam vào sáng nay 10-12 khiến cho nhiều người dân sống gần đó được một phen hoảng loạn.

Kho hàng nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 10-12, tại kho chứa sản phẩm của tiệm bánh kẹo Hưng Hương ở khu đô thị Nam Châu Giang, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo một số người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên bỗng nhiên họ thấy khói bốc ra và có mùi khét từ trong kho hàng bánh kẹo Hưng Hương. Được một lát sau, ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh sang toàn bộ khu vực kho của tiệm. Người dân liền tri hô nhau chạy tới dùng mọi phương tiện thô sơ để dập lửa, đồng thời gọi cảnh sát chữa cháy tỉnh tới ứng cứu.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát chữa cháy, Công an tỉnh Hà Nam đã điều 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, để cùng người dân dập lửa. Sau 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế, đến khoảng 8 giờ 20 phút thì đám lửa được dập tắt hoàn toàn. 

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt để khống chế đám cháy nên không có thiệt hại về người

Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều thùng bánh kẹo, hàng khô của cửa hàng bánh kẹo này, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Tin-ảnh: X.Nguyễn - T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI