Cháy tiệm hớt tóc, người nữ bê bết máu, nam bị chết cháy

Tin mới

29/09/2014 11:49

(NLĐO) – Nữ chủ tiệm hớt tóc được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong tiệm phát hiện một người đàn ông bị thiêu chết.

Khoảng 6 giờ sáng 29-9, người dân ở phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương phát hiện tiệm hớt tóc Huyền Trang bốc cháy. Lúc này cửa sắt của tiệm khóa trong, hàng xóm dùng xà beng phá cửa vào trong.

Trong khói lửa mịt mù, người dân phát hiện chủ tiệm là chị Trần Thị Hải (36 tuổi) bất tỉnh gần cửa ra vào. Ngoài ra, khi lực lượng chữa cháy tới hiện trường, phát hiện trên gác có thi thể một người đàn ông bị chết cháy.

Nạn nhân được xác định là Trần Văn Cơ (SN 1977, quê ở tỉnh Thanh Hóa), làm nghề tài xế.

Hiện trường tiệm hớt tóc, nơi xảy ra vụ cháy

Hiện trường tiệm hớt tóc, nơi xảy ra vụ cháy

Một nhân chứng tham gia cứu nạn cho biết người chị Hải bê bết máu với nhiều thương tích. Người dân tức tốc đưa chị đi cấp cứu. Lực lượng chức năng đưa một số vật dụng ra khỏi tiệm để khỏi bị cháy.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy được đưa ra khỏi tiệm, trong đó một chiếc dính nhiều vết máu. Trong tiệm nhiều vật dụng bị cháy đen.

Thi thể anh Cơ được đưa ra khỏi tiệm hớt tóc

Thi thể anh Cơ được đưa ra khỏi tiệm hớt tóc

Theo điều tra của phóng viên, anh Cơ là nhân tình của chị Hải. Nhiều tháng qua, anh Cơ nhiều lần tới tiệm hớt tóc của chị Hải và ngủ qua đêm. Chị M., vợ anh Cơ đã nhiều lần ngăn cản nhưng không thành.

Khoảng 5 giờ 15 phút sáng 29-9, chị M. đến trước tiệm hớt tóc đập cửa, la lối vì biết chồng mình đang ngủ trong phòng cùng chị Hải. Lúc này tiệm hớt tóc vẫn chốt cửa trong. Lát sau nhiều người nghe trong tiệm phát ra tiếng nổ rồi lửa bốc lên.

Một cán bộ điều tra có mặt tại hiện trường vụ án nhận xét nhiều khả năng việc chị M. la lối trước cửa tiệm đã khiến cặp đôi phía trong mất kiểm soát, có thể anh Cơ muốn chết cùng người tình.

Cháy tiệm hớt tóc, người nữ bê bết máu, nam bị chết cháy

Chiếc xe có vết máu

Theo bà Văn Thị Gang (SN 1951, ngụ phường An Phú, người cho chị Hải thuê ki-ốt mở tiệm), chị Hải đã có chồng con ở Ninh Thuận. 

Một điều lạ là khu vực cháy chỉ tập trung ở trên gác, nơi chủ tiệm thường ngủ. Do trần của ki-ốt có nhiều mút xốp chống nóng nên lửa nhanh chóng bốc cao.

Vụ việc thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dân khiến giao thông khu vực này bị ách tắc.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm tử thi anh Cơ và đợi chị Hải hồi phục để lấy lời khai.

 

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI