Cháy trường mẫu giáo, di tản khẩn cấp hàng chục học sinh

Tin mới

06/10/2014 21:22

(NLĐO) – Một trường mẫu giáo ở quận 8, TP HCM bỗng phát hỏa, hàng chục trẻ phải khẩn trương di tản, may mắn không có thương vong

Sau đám cháy, hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa để tìm nguyên nhân.

Sau đám cháy, hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa để tìm nguyên nhân vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 6-10 tại Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ (số 42, đường 1011, phường 5, quận 8, TP HCM).

Ông Nguyễn Minh Thông (63 tuổi), nhân viên bảo vệ của một công ty ở gần đó, cho biết: “Tôi đang ở trong công ty thì nghe bên ngoài nhiều tiếng la lớn “cháy, cháy” nên chạy ra xem thì thấy khói bốc lên nghi ngút từ tầng 3 của ngôi trường”. Thời điểm này, hàng chục học sinh nhốn nháo, hoảng loạn được các thầy cô khẩn cấp di tản để bảo đảm an toàn.

Theo một nhân chứng, khi vụ cháy bắt đầu bùng phát, một nhân viên nữ đang làm việc trên lầu 3 đã hốt hoảng leo qua lan can ngôi trường để nhảy sang căn nhà bên cạnh nhưng may mắn không bị thương.

Lực lượng PCCC quận 8 đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế, may mắn không có thương vong. Đến hơn 18 giờ, lực lượng chức năng vẫn túc trực để bảo vệ hiện trường và xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI