Cháy vũ trường, 4 người bị thương

Tin mới

06/12/2012 08:50

Khoảng hơn 23 giờ ngày 5-12, vũ trường khách sạn Golf Cần Thơ tọa lạc trên bến Ninh Kiều (đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 4 người bị thương.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khi ở đây có vài chục người, ngoài khách vui chơi còn có nhân viên dàn nhạc, phục vụ. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên khắp sàn vũ trường làm nhiều người đang có mặt hoảng hốt, bỏ chạy tán loạn.
 
Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Cần Thơ đã có mặt kịp thời.
 
Đến 3 giờ 30 phút ngày 6-12, ngọn lửa đã được dập tắt. Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều vật dụng trong vũ trường và khiến 4 người (3 nữ và 1 nam) bị thương.
 
Hiện trường vụ cháy
 
Theo một nhân viên khách sạn, vào thời gian trên, có một nhóm người tổ chức sinh nhật trong vũ trường. Có thể đèn cầy mừng sinh nhật vứt gần vật dụng dễ cháy nên gây ra cháy. Công an quận Ninh Kiều đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy.

Vũ trường khách sạn Golf từng xảy ra cháy cách đây 5 năm. Theo đó, trưa ngày 12-6-2007, một ngọn lửa bốc cháy đã thiêu rụi toàn bộ trang thiết bị của vũ trường này, dẫn đến thiệt hại trên 2 tỉ đồng.  
B.T.K - C. Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI