Cháy xưởng nệm mút, dân sơ tán đồ giùm hàng xóm

Tin mới

05/03/2013 14:25

(NLĐO)- Vụ cháy xảy ra lúc 9 giờ ngày 5-3, tại một xưởng sản xuất nệm mút nằm trên đường Tô Ký thuộc xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn - TPHCM.

 

Hiện trường vụ cháy

Lúc đó, nhiều người dân ngụ gần khu vực phát hiện khói lửa bốc nghi ngút và từ khu nhà xưởng, hàng chục công nhân nháo nhào tháo chạy ra đường.

Trong tích tắc, lửa đã bao trùm khu nhà xưởng rộng gần 1.000 m2 và có nguy cơ cháy lan ra khu dân cư.

Dù nhiều công nhân đã tích cực dùng bình CO2 để chữa cháy nhưng lửa lan quá nhanh cộng với sức nóng lớn nên nhiều người bất lực tháo chạy ra ngoài.
 
Hai chiếc xe máy bị thiêu rụi

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 12 lập tức có mặt tại hiện trường. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được không chế hoàn toàn.

Anh Phạm Thanh Sơn, người dân sống gần đó, cho biết lửa bùng lên dữ dội và cháy lan qua nhà của bà Nguyễn Thị Dung. Do chủ nhà đi vắng nên anh cùng người dân phải phá cửa để chuyển đồ đạc ra ngoài. “May mà chúng tôi kịp chuyển đồ đạc ra và lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời để chặn đám lửa lại”, anh Sơn thở phào nhẹ nhõm.
 
Đồ đạc nhà bà Dung được chuyển ra ngoài
 
Bức tường nhà bà Dung bị nứt
 
Ghi nhận tại hiện trường, khu xưởng bị lửa thiêu rụi nhiều nguyên vật liệu và máy móc. Hai chiếc xe máy của công nhân đặt trong khuôn viên xưởng bị lửa thiêu cháy đen còn trơ khung. Bức tường phía sau nhà bà Dung bị lửa táp nám đen, nứt một đường dài.
 
Tin-ảnh: N. Sỹ- X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI