Chết 2 ngày trong nhà mới được phát hiện

Tin mới

22/06/2013 16:00

(NLĐO) - Sau nhiều lần gõ cửa nhưng không thấy trả lời, hàng xóm đã gọi người thân về phá cửa xông vào thì chủ nhà đã tử vong khoảng 2 ngày trước đó.

Sáng 22-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Hữu Dũng (54 tuổi, ngụ xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút). Ông Dũng độc thân, song một mình và làm nghề rửa xe.
Căn nhà nơi ông Dũng đột tử
Trước đó, sáng 20-6, không thấy ông Dũng mở tiệm như mọi ngày, ông Nguyễn Đình Thông (sống cạnh nhà) gọi nhưng không nghe trả lời nên nghĩ ông Dũng đi chơi đâu đó. Sáng 22-6, qua gọi vẫn không nghe trả lời, ông Thông điện cho ông Nguyễn Hữu Tuấn (em trai ông Dũng) đang ở xa về, cùng phá cửa xông vào thì thấy ông Dũng chết trên vũng máu.
 
Ông Nguyễn Hữu Tuấn, cho biết hơn 2 tháng nay, ông phải đi làm ở TP Buôn Ma Thuột nên anh trai ở một mình. Thỉnh thoảng ông Dũng có ngất xỉu nhưng được hàng xóm phát hiện, cấp cứu kịp thời.

Theo cơ quan công an, nạn nhân chết cách đây khoảng 2 ngày trong tư thế nằm ngửa, gáy bị vỡ và máu chảy nhiều, thi thể bắt đầu biến dạng. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do ông Dũng bị đột quỵ, té ngửa ra sau và đập đầu xuống nền nhà tử vong.
 
 
Tin - ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI