Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Tin mới

01/10/2014 12:33

(NLĐO) - Thiếu phụ đang chạy từ TP HCM về quê để giải quyết các thủ tục ly hôn thì tông vào chiếc xe container và tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết tại chỗ

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết tại chỗ

 

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30-9, trên tuyến đường liên huyện Mỹ Xuân - Hòa Bình thuộc địa phận ấp Tân Giao, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Tại thời điểm trên, chiếc xe máy lưu thông hướng xã Mỹ Xuân đi xã Hòa Bình. Đến địa phận xã Láng Lớn, người phụ nữ chạy lấn tuyến và va vào đầu kéo xe container đang lưu thông hướng ngược lại.

Container bị rơi ra...

Container bị rơi ra...

 

Xe đầu kéo chạy thêm 50 m nữa mới dừng lại

Xe đầu kéo chạy thêm 50 m nữa mới dừng lại

Các nhân chứng cho biết tài xế xe đầu kéo đã cố tình đánh tay lái sang trái để tránh nạn nhân nhưng không xử lý kịp. Chiếc xe container bị lạc tay lái, phần thân đổ nghiêng xuống lề đường. Riêng chiếc đầu kéo và rờ-oóc tiếp tục chạy được khoảng 50 m thì dừng lại, nằm chắn ngang đường. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng bị dập nát phần đầu và kéo lê theo chiếc đầu xe container.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Thu (SN 1989, ngụ ấp Tân Bang, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức). Được biết, chị Thu đang trên đường từ TP HCM về để giải quyết các thủ tục ly hôn thì xảy ra tai nạn.

Tin - ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI