Chi nhánh Prudential tại Đà Nẵng và văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại miền Trung trao quà Tết cho gần 400 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tin mới

20/01/2003 00:00

(NLĐ) - Chiều 19-1, tại CLB TDTT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng), Chi nhánh Prudential tại Đà Nẵng cùng văn phòng đại diện Báo Người Lao Động tại miền Trung kết hợp với Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố (TTBTTEĐP) Đà Nẵng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, phát quà nhân dịp Xuân Quý Mùi 2003 cho gần 400 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và những em ở các trung tâm bảo trợ.

Nhận quà trong chương trình lần này có 232 em ở những nhà tình thương của TTBTTEĐP và 150 em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm: 1 bộ áo quần, 10 kg gạo và nhiều loại bánh kẹo khác. Trị giá của mỗi phần quà gần 100.000 đồng. Bên cạnh đó, trong buổi giao lưu các em được tham gia xem chương trình văn nghệ vui vẻ, thoải mái.

Bà Nguyễn Thị Lãnh - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ), Chủ tịch Hội đồng Quản trị TTBTTEĐP Đà Nẵng, cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các em nhỏ có điều kiện để đón xuân vui vẻ. Dù giá trị vật chất không nhiều nhưng các nhà tài trợ đã có lòng với những trẻ em. Tôi hy vọng sẽ có nhiều chương trình như thế dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

Ng.Hùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI