Chìm tàu cá, 3 người chết và 1 người mất tích

Tin mới

18/01/2014 15:08

(NLĐO)- Đến đầu giờ chiều nay, 18-1, đã tìm thấy một người sống sót và thi thể 3 ngư dân. Hiện còn một người đang mất tích trong vụ chìm tàu cá ở cửa biển Thuận An.

 

Chìm tàu cá, 3 người chết và 1 người mất tích

Vào lúc 5 giờ sáng nay, 18-1, tại cửa biển Thuận An, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) xảy ra vụ chìm tàu cá khiến  3 người chết và 1 người mất tích.

Vào thời điểm trên, chiếc tàu cá TTH- 6629 của ông Hồ Minh Hiền làm thuyền trưởng cùng 4 ngư dân Phạm Thú (46 tuổi), Võ Văn Hoàng (41 tuổi), Phạm Tòa (43 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (43 tuổi) đều trú  thị trấn Thuận An, đang di chuyển vào bờ thì gặp nạn, cách cửa biển chưa đầy 1 km.

Khi nhận được tin báo, hàng chục tàu cá của ngư dân đã ra ứng cứu. Đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, các tàu cá của ngư dân đã cứu và đưa được ông Hiền vào bờ an toàn trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Tiếp đó, thi thể anh Tòa và anh Hải cũng được tìm thấy tại bờ biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Sau khi kéo chiếc tàu cá bị nạn vào bờ, lực lượng chức năng cũng tìm thấy thi thể anh Hoàng bị buộc vào lưới. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn tìm kiếm tung tích ông Phạm Thú nhưng hy vọng sống sót không còn.

Người thân ngóng chờ tin tức của các thuyền viên bị nạn

Người thân ngóng chờ tin tức của các thuyền viên bị nạn

Thông tin ban đầu cho biết tàu cá TTH-6629 ra khơi đánh cá vào ngày 16-1. Sau khi tàu bị chìm, cả 5 ngư dân đều không mặc áo phao.

Theo lực lượng Bộ đội biên phòng, cửa biển Thuận An bị bồi lắng nặng, sóng cao nên các tàu cứu hộ lớn của lực lượng này không thể ra tìm kiếm các ngư dân. Hiện việc tìm kiếm người mất tích đang phụ thuộc vào các tàu cá của ngư dân.

Tin-ảnh: Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI