Chở 4 chạy "như điên", người chết, kẻ trọng thương

Tin mới

15/10/2012 16:34

(NLĐO)- Bốn thanh, thiếu niên chở nhau trên một chiếc xe máy chạy "như điên” lúc rạng sáng đã va vào hông xe tải làm 1 người chết, 3 người trọng thương.

Đến ngày 15-10, nạn nhân Thái Văn Nhơn (SN 1993, quê Vĩnh Long) đã tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng còn phải tiến hành phẫu thuật do bị gãy xương đùi.
 
Thái Văn Nhơn xác nhận xe của mình tự va vào xe tải và gây nạn. Ảnh: Phạm Dũng
 
Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy, BS Trần Văn Bé Bảy, cho biết: “Lúc đầu nạn nhân Nhơn nhập viện trong tình trạng hôn mê, lơ mơ và phải thở máy. Đến thời điểm hiện tại, vết thương vùng đầu của Nhơn đã ổn định nhưng phải phẫu thuật do bị gãy xương đùi”.

Nằm trên giường bệnh, Nhơn cho biết rạng sáng 7-10, nhóm 4 người gồm Nhơn, Hồ Văn Tuấn (SN 1999), Nguyễn Phước Lợi (SN 1986, quê Hậu Giang) và Phan Trường An (SN 1989, ngụ Bình Tân, cùng là công nhân thuộc công trình thi công các tuyến đường ở TPHCM) chở nhau trên một xe máy, lưu thông trên đường Hòa Bình, quận 11 - TPHCM.

Do chạy nhanh lại thiếu quan sát, xe của nhóm Nhơn đã va vào xe tải và ngã trên đường. Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ đã đưa các thanh, thiếu niên này vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Do vết thương quá nặng nên Lợi đã tử vong; các thanh niên còn lại đang được điều trị. Vụ tai nạn đang được Công an TPHCM lập hồ sơ xử lý.
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI