Chờ kết quả giám định nhà 3 tầng bị nghiêng

Tin mới

06/10/2014 18:28

(NLĐO) - Ông Nguyễn Ngọc An Khang - Phó Chủ tịch UBND phường 9, quận 3, TP HCM - cho biết sớm nhất trong tuần này, cơ quan chức năng sẽ công bố kết quả giám định hiện trường và đưa ra phương án xử lý cụ thể đối với căn nhà 3 tầng số 97 Rạch Bùng Binh bị nghiêng

Hiện trường căn nhà số 97 bị nghiêng và lún sang một bên được cơ quan chức năng dùng những thanh sắt chống, ngăn không bị đổ

Căn nhà bị nghiêng và lún sang một bên được cơ quan chức năng dùng những thanh sắt chống đỡ

Theo ông Khang, chính quyền địa phương đã thông báo cho Sở Xây dựng TP HCM đến kiểm tra, giám định, đồng thời buộc ngừng thi công căn nhà này.

Ngày 6-10, lực lượng chức năng tiếp tục túc trực bảo vệ hiện trường, dùng nhiều thanh sắt lớn chống 2 bên hông để ngăn căn nhà đổ sập. Năm người sống trong nhà số 97 cùng 13 người ở 2 nhà kế bên được di tản sang chỗ ở khác để bảo đảm an toàn.

Như Người Lao Động Oline đã thông tin, trước đó, chủ căn nhà 97 Rạch Bùng Binh là ông Lê Xuân Hùng thấy nhà bị nghiêng nên đã báo cơ quan chức năng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ảnh hưởng từ việc thi công nền móng nhà số 99, do ông Tăng Quang Hiếu làm chủ, từ ngày 3-10.

Tin - ảnh: Lương Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI