LÃNH ĐẠO QUẬN CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU CÓ ĐINH “TẶC”

Chờ “phạt nguội” vi phạm giao thông qua hầm Thủ Thiêm

Tin mới

04/12/2011 00:08

(NLĐ) - Ngày 3-12, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân chủ trì cuộc họp đánh giá quá trình vận hành, lưu thông qua hầm Thủ Thiêm sau 12 ngày đưa vào sử dụng.

Tính đến cuối ngày 3-12, Đội CSGT Bến Thành đã xử phạt 80 trường hợp vi phạm. Mức phạt dành cho xe 2 bánh không dùng đèn chiếu sáng qua hầm Thủ Thiêm (kể cả ban ngày), dừng, đỗ, vượt sai quy định, quay đầu xe trước miệng hầm có thể lên đến 750.000 đồng; đối với ô tô, mức phạt có thể lên đến 1,75 triệu đồng cùng với việc tước bằng lái 30 ngày. Đội CSGT Rạch Chiếc cũng đang chờ những hình ảnh từ Trung tâm Điều khiển giao thông để “phạt nguội” người vi phạm.

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân yêu cầu lực lượng CSGT tăng cường chốt chặn hai đầu hầm Thủ Thiêm và xử phạt nghiêm những trường hợp vi phạm. Các đơn vị liên quan đến việc xử phạt phải bổ sung ngay camera và các thiết bị khác để kết nối về Trung tâm Điều khiển giao thông TP – Công an TP nhằm xử phạt các trường hợp vi phạm. Ngoài ra, nếu để xảy ra tình trạng rải đinh trên đại lộ Đông Tây, bí thư và chủ tịch quận phải chịu trách nhiệm trước UBND TP.

Tin-ảnh: A.Nguyệt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI