Chồng ôm vợ cùng chết trong vụ nổ mìn

Tin mới

14/05/2013 19:25

(NLĐO)- 2 vợ chồng đang cãi nhau trên đường ở huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên, bất ngờ người chồng ôm vợ từ phía sau rồi một tiếng nổ long trời vang lên khiến cả hai thiệt mạng trưa nay 14-5. Được biết, 2 vợ chồng có một con nhỏ 2 tuổi.

Hiện trường vụ nổ làm người chồng thiệt mạng tại chỗ
 
Khoảng 12 giờ, ngày 14-5, tại địa phận xóm 2, xã Hà Thượng, huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ nổ mìn nghiêm trọng khiến anh Nguyễn Văn Long chết tại chỗ, còn vợ là Nguyễn Thị Nga (đều trú ở xã Hà Thượng) bị nát từ phần bụng trở xuống. Chị Nga được đưa đi cấp cứu song đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

 

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, hai vợ chồng anh Long, chị Nga đang cãi nhau bên đường. Bất ngờ, anh Long ôm giữ vợ từ phía sau và tiếp đó, một tiếng nổ long trời phát ra.

 

Những người xung quanh lao đến thì anh Long đã tử vong, nhiều bộ phận trên cơ thể bị văng vãi do vụ nổ; còn chị Nga thì bị nát phần mông và trong tình trạng nguy kịch. Người dân lập tức đưa chị Nga đi cấp cứu song chị này đã tử vong trên đường đi.

 

Địa điểm diễn ra vụ việc ngay đường quốc lộ và vào thời điểm tan tầm trưa, khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem gây ách tắc đoạn đường trong một thời gian.
 
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

 

Theo tìm hiểu, trước khi xảy ra vụ việc, hai vợ chồng anh Long, chị Nga thường xảy ra mâu thuẫn và hiện đang sống ly thân. Vợ chồng anh chị hiện có một con 2 tuổi, chị Nga hiện đang làm việc trong Công ty Núi Pháo.

 

Nhiều người cho rằng người chồng đã chuẩn bị mìn đón đường vợ đi làm về và kích nổ.

 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: T.Giao-N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI