Chồng tạt xăng đốt vợ

Tin mới

03/03/2013 18:40

(NLĐO) - Vì không có tiền mua sữa cho con, vợ chồng chị T. cãi nhau. Người chồng dùng xăng tạt vào người vợ rồi châm lửa.

Chiều 3-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết chị L.T.T.T. (SN 1990, ngụ xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa) đang được điều trị tại khoa Ngoại Chấn thương với vết bỏng độ 1, độ 2, diện tích 24% cơ thể, tập trung chủ yếu ở hai chân.

Theo trình bày của chị T., trưa 1-3, chị và chồng là Đặng Ngọc Ninh (SN 1989) cãi nhau vì không có tiền mua sữa cho con.

Chị T. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên
                            
Sau khi T. bỏ đi ngủ, một người chị chồng đến chơi nhưng do ngủ say, T. không biết. Khi chị chồng ra về, Ninh chửi vợ vì lý do chị đến nhà mà không chào hỏi. Ninh đuổi T. về nhà cha mẹ vợ ở cùng thôn nhưng chị không về nên anh này lấy hết quần áo vợ chất đống ngoài sân và mua xăng về đốt.
                           
Khi mang xăng về, thấy vợ ôm hết quần áo từ ngoài sân vào nhà, Ninh đã tạt luôn bịch xăng vào người chị T. rồi châm lửa đốt. Khi nghe T. kêu cứu, hàng xóm chạy đến dập lửa và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chị T. cho biết vì túng thiếu nên vợ chồng thường hay cãi nhau.                    
Tin-ảnh: Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI