VỤ PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG TỈNH ỦY BỊ TỐ QUAN HỆ BẤT CHÍNH

Chồng tố cáo, vợ bác bỏ

Tin mới

03/05/2013 09:45

Trong khi người chồng gửi đơn tố cáo ông phó chánh văn phòng tỉnh ủy quan hệ bất chính với vợ mình thì người vợ phủ nhận và cho rằng bị vu khống

Ông Nguyễn Văn Thiện, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo về việc ông Lê Văn Vương, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy, có quan hệ bất chính với một phụ nữ đang có chồng, Thường trực Tỉnh ủy đã chuyển vụ việc cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy để làm rõ. Việc giải quyết đơn tố cáo sẽ được tiến hành ngay sau khi có kết quả xác minh vụ việc.

Trước đó, ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ngụ TP Quy Nhơn) gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng và nhiều cơ quan báo chí với nội dung phản ánh việc ông Vương quan hệ bất chính với vợ ông Quốc là bà Hà Cẩm Hà.

Theo ông Quốc, sau một thời gian theo dõi, khoảng 14 giờ ngày 23-3, ông cùng một số người khác ập vào phòng 207 Nhà khách T102 (TP Quy Nhơn) phát hiện ông Vương và bà Hà trong tình trạng lõa thể. Vụ việc đã được ông Quốc quay phim, chụp ảnh để làm bằng chứng tố cáo. Khi bị bắt quả tang, ông Vương luôn miệng xin ông Quốc tha lỗi, bỏ qua sự việc.

Ông Quốc cho biết ông Vương và bà Hà đã quan hệ bất chính từ lâu khiến gia đình tan nát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý của 2 đứa con đang tuổi ăn học, nhất là đứa con gái đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp. Khi phát hiện vụ việc, ông Quốc đã nhiều lần gặp trực tiếp ông Vương cảnh báo và nhắc nhở vợ chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò vào nhà nghỉ, khách sạn.

“Trước đây, tôi đã cố gắng cho ông Vương và vợ tôi một cơ hội hối lỗi để họ quay về với gia đình. Thế nhưng, họ vẫn “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục quan hệ. Ông Vương không còn xứng đáng là đảng viên, cán bộ văn phòng tỉnh ủy”- ông Quốc nói.

Trái ngược với nội dung đơn tố cáo của chồng, bà Hà cho rằng mình không hề quen biết ông Vương và trước giờ cũng không có quan hệ bất chính với ai. Việc ông Quốc gửi đơn tố cáo vợ quan hệ bất chính với ông Vương, bà Hà cho là do ông Quốc dựng chuyện nhằm mục đích ly hôn với vợ, vì hiện ông Quốc hiện đang có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác.

Để làm rõ hơn những vấn đề liên quan đến nội dung đơn tố cáo của ông Quốc cũng như ý kiến phản bác của bà Hà, ngày 2-5, chúng tôi nhiều lần gọi vào điện thoại di động của ông Vương nhưng ông Vương không nghe máy. Trao đổi với chúng tôi, ông Hồ Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định, cho biết vụ việc vẫn đang được làm rõ, khi nào có kết luận chính thức sẽ thông báo công khai cho cơ quan báo chí.

PHƯƠNG LIÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI