Ngày 4-12, cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP HCM, đã chuyển giao vụ phát hiện  người đàn ông tử vong được một số người chở đến nhà trọ bỏ lại vào chiều 3-12, cho Công an quận 8 thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 3-12, người dân sống trong hẻm 365 Hậu Giang, phường 11, quận 6, nhìn thấy 2 xe máy chở 2 nữ và 3 nam chạy vào hẻm.

Sau đó, xe máy chở 3 đã bỏ lại một người đàn ông trước căn nhà rồi bỏ đi. Nhìn thấy người đàn ông   nằm bất động trên sân nên nhiều người chạy đến xem, phát hiện người này là anh Thạch Băng (SN 1979, quê tỉnh Trà Vinh), đã từng có thời gian sống với một người chị trong hẻm này.

Lay mãi nhưng không thấy anh Băng cử động, nhiều người kiểm tra phát hiện anh Băng đã chết nên  báo công an.

Qua lấy lời khai, một số người dân xác nhận, một trong 2 phụ nữ chở anh về có một người là vợ “hờ” của nạn nhân, sống ở phường 16, quận 8.

Theo thông tin của phóng viên Báo Người Lao Động, cơ quan công an tiến hành điều tra, bước đầu cho thấy anh Băng treo cổ tự tử, người vợ “hờ” vì quá sợ nên cùng một số người chở thi thể nạn nhân  về nhà người thân. 

T. Tiến