Anh Quỳnh đang điều trị tại bệnh viện
Anh Quỳnh đang điều trị tại bệnh viện

Vào khoảng 12 giờ trưa ngày 10-2, trên đường đi làm từ công ty trở về nhà, anh Hoàng Quỳnh (SN 1983, trú xóm Mỹ Thượng, xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) được một nhóm thanh niên có mâu thuẫn trước đó ở xã Nghi Đức, TP Vinh gọi điện mời đến nhà uống rượu và “nói chuyện”.

Trong lúc uống rượu, anh Quỳnh bị 6-7 người xông vào dùng bát, dao và hung khí hành hung tới tấp vào mặt và đầu. Hoảng loạn, anh Quỳnh tháo chạy ra ô tô gọi điện cho người thân rồi ngất xỉu.

Nhận được điện thoại cầu cứu của anh Quỳnh, người thân trong gia đình đã có mặt và nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện Quân khu 4 (TP Vinh) để cấp cứu. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết anh Quỳnh bị một vết thương rách môi, gãy 3 chiếc răng và chấn thương ở vùng đầu.

Theo anh Quỳnh, trước đó, vào tối 9-2, một nhóm thanh niên địa phương đã đến khu dãy trọ gồm 10 phòng do anh làm chủ ở xã Nghi Đức, TP Vinh để quậy phá. Anh Quỳnh đã đến khu đã đến khu trọ nhắc nhở.

Tưởng chừng sự việc dừng lại ở đó nhưng đến trưa ngày 10-2, anh Quỳnh bị một số người trong nhóm thanh niên đó đánh hội đồng dẫn đến trọng thương.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an TP Vinh điều tra, làm rõ.

Tin - ảnh: Hải Vũ