Chú rể tương lai biệt tích trước ngày cưới

Tin mới

24/01/2015 23:11

Gia đình nhà trai, nhà gái đứng ngồi không yên khi ngày cưới đã cận kề mà chú rể tương lai bỏ đi biệt tích

Chiều 24-1, đại tá Lê Sơn Trường - Trưởng Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - cho biết đang làm rõ việc anh Hà Hồ Huy Anh (24 tuổi, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười) đã vắng mặt tại địa phương nhiều ngày nay.

Theo trình báo của ông Hà Huy Dũng (48 tuổi, cha của Huy Anh; ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười), hiện con trai ông đã mất tích bí ẩn sau khi lên TP HCM chia tay bạn bè trước khi về quê cưới vợ.

Huy Anh chạy xe máy rời khỏi nhà vào sáng 18-1, khi đi có đem theo 2 chiếc điện thoại cùng một ít tiền mặt. Đến tối 19-1, Huy Anh gọi điện về báo với gia đình là đang ở nhà trọ cùng một người bạn đồng hương tại phường 5, quận 8, TP HCM. Tuy nhiên, đến sáng 20-1, ông Dũng đã không thể liên lạc được với Huy Anh. Trao đổi qua điện thoại, người bạn đồng hương của Huy Anh cho ông Dũng biết con trai ông đã lên xe trở về quê vào khoảng 3-4 giờ sáng 20-1. Cũng trong chiều hôm đó, ông Dũng bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung khá lạ rằng: “Con Huy! Con ổn và khỏe, ba mẹ yên tâm”.

Thế nhưng, khi người nhà gọi điện thoại hoặc nhắn tin lại số máy này thì không nhận được bất cứ hồi âm nào. Từ đó, ông Dũng quyết định chạy xe lên TP HCM để tìm con. Sau khi đến nơi, người bạn của Huy Anh đưa cho ông Dũng chiếc ba lô trống rỗng cùng với máy tính bảng đã hết pin và nói rằng do Huy Anh bỏ quên lại. Ngoài ra, người bạn này còn đưa cho ông Dũng một vỏ sim số khuyến mãi được cho là do Huy Anh vứt lại.

Vào ngày 23-1, ông Dũng nhận tin nhắn từ số sim khuyến mãi này với nội dung: “Con vẫn ổn và khỏe. Mỗi tuần con sẽ nhắn tin thông báo về con một lần để ba mẹ biết con vẫn sống bình thường”. Khi ông Dũng gọi lại hoặc nhắn tin thì vẫn không thấy trả lời. Ông Dũng cũng nghi ngờ đây không phải là tin nhắn từ con trai mình nên trình báo với công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

“Chúng tôi đang xác minh vụ việc theo trình báo của gia đình ông Dũng. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng Huy Anh muốn lánh mặt gia đình để trốn chạy việc sắp cưới vợ vào những ngày tới bởi hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy Huy Anh bị mất tích” - đại tá Trường nhận định.

Được biết, vào ngày 27-1, Huy Anh sẽ chính thức tổ chức lễ cưới tại gia đình cô dâu ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sau đó, ngày 30-1, cả hai sẽ ra mắt họ hàng chú rể tại Đồng Tháp. Tuy nhiên, theo người thân của Huy Anh, gần đây, Huy Anh có tình cảm với một cô tiếp thị bia tại địa phương. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình ông Dũng liên hệ với cô gái này để dò la tung tích nhưng vẫn không có kết quả. Cô gái này cho biết nhận cũng được tin nhắn tương tự như ông Dũng đã nhận...

ĐINH THANH VÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI