Chủ tịch tỉnh yêu cầu xử lý nghiêm vụ bé 3 tuổi bị cô giáo đánh

Tin mới

08/01/2015 13:19

(NLĐO) - Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh vụ việc bé 3 tuổi bị cô giáo một trường mầm non công lập ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đánh bầm dập vì đòi đi tiểu, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu xác minh vụ việc và xử lý nghiêm tập thể, cá nhân liên quan.

Ngày 8-1, Báo Người Lao Động nhận được công văn của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về nội dung phản ánh của báo liên quan đến Trường Mầm non Quy Nhơn (đường Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn).

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo kiểm tra, xác minh thông tin Báo Người Lao Động Online đã phản ánh (ngày 26 và 27-12-2014) vụ việc cô giáo Trường Mầm non Quy Nhơn đánh đòn bé 3 tuổi, để lại vết tích trên thân thể. Qua đó, khẩn trương làm rõ trách nhiệm và có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các tập thể, cá nhân liên quan (nếu có); trả lời cho Báo Người Lao Động và báo cáo kết quả cho Chủ tịch UBND tỉnh.

Như đã thông tin, trưa 25-12, do đang bị bệnh táo bón nên bé Võ Anh M. (3 tuổi, nguyên là học sinh Trường Mầm non Quy Nhơn) thường xuyên mắc tiểu. Trong một lần đòi đi vệ sinh, bé M. đã bị cô Nguyễn Thị Quyên đánh, không cho đi.

Chiều cùng ngày, sau khi đón con về nhà, phát hiện bụng bé M. chướng to,  trên mông có nhiều lằn đỏ, mẹ bé là chị Phan Thị Hà Thu đưa sự việc lên trang cá nhân mình. Ngay sau đó, bài viết của chị cùng hình ảnh cháu bé bị đánh đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc.

A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI