Chủ tịch UBMTTQ phường bị kiểm điểm vì “quan hệ bất thường”

Tin mới

10/06/2015 18:18

(NLĐO) – Trong khoảng thời gian một tháng, Chủ tịch UBMTTQ phường Tân Đồng - Bình Phước và một phụ nữ có nhiều cuộc gọi "nhạy cảm" nên chồng phụ nữ này gửi đơn tố cáo.

Ngày 10-6, Đảng ủy phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước cho biết ông Nguyễn Ngô Lương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã có công văn trả lời ông Vũ Bá Trung (SN 1971, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) về đơn tố cáo ông Bùi Công Hoan (SN 1975, Chủ tịch UBMMTQ phường Tân Đồng) có mối quan hệ bất chính với chị N.P.Đ (SN 1981, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, vợ ông Trung).

 

Quyết định kiểm điểm Chủ tịch UBMTTQ phường Tân Đồng

Quyết định kiểm điểm Chủ tịch UBMTTQ phường Tân Đồng

 

Theo đó, sau khi nhận đơn tố cáo của ông Trung, Đảng ủy phường Tân Đồng tiến hành xác minh cho thấy tuy đã có vợ con, nhưng trong khoảng thời gian từ tháng 6-2014 đến tháng 11-2014, ông Hoan có mối quan hệ không bình thường với chị Đ. Cả hai chủ yếu nói chuyện qua ĐTDĐ và trong vòng một tháng đã có nhiều cuộc gọi "nhạy cảm" khiến ông Trung nghi ngờ, gửi đơn tố cáo.

Vì vậy, Đảng ủy phường Tân Đồng tiến hành kiểm điểm ông Hoan, đồng thời yêu cầu ông này cam kết chấm dứt mọi quan hệ với chị Đ., dưới bất kỳ hình thức nào, nhằm giữ phẩm chất, tư cách Đảng viên và hạnh phúc của 2 gia đình.

 

 

 

Tin-ảnh: H. Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI