Chủ tịch xã bị tố đưa cấp dưới vào… nhà nghỉ

Tin mới

10/03/2013 10:44

(NLĐO)- Dư luận gần đây đang rất bức xúc trước việc ông Đỗ Gia Khang, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương – Thanh Hóa, bị tố “tòm tem” với cấp dưới tại nhà nghỉ.

Trong đơn phản ánh của dòng họ Nguyễn Xuân ở thôn Tri Hòa, xã Quảng Phong thì sáng 14-2 (tức mồng 5 Tết), anh Nguyễn Xuân Th. chồng chị Nguyễn Thị Nhung (thủ quỹ xã Quảng Phong), thấy ông Khang điều khiển xe ô tô riêng đến đón vợ anh lên TP Thanh Hóa.

Thấy có khuất tất, anh Th. đã bám theo. Khi đến đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, ông Khang dừng xe trước nhà nghỉ Ngọc Oanh, rồi dẫn chị Nhung vào. Dò hỏi thì biết ông Khang thuê phòng 203.

Để bắt quả tang, anh Th. liền thuê một phòng kế bên, hai lần nhờ lễ tân gõ cửa lấy CMND để làm thủ tục theo quy định nhưng không được. Bức xúc, anh Th. đích thân đập cửa và gọi rõ tên ông Khang. Nhưng 2 người vẫn nhất quyết không mở, anh Th. liền dọa nếu không mở cửa sẽ gọi công an.

Vừa dọa báo công an, anh Th. thấy có người vừa từ tầng 2 nhảy xuống tầng 1, anh liền chạy xuống thì thấy ông Khang chạy thục mạng vào một con hẻm nhỏ, bỏ lại chiếc ô tô 36A- 01728 trước cửa nhà nghỉ. Trước chứng cứ không thể chối cãi, anh Th. yêu cầu vợ mình viết tường trình và có nhân viên nhà nghỉ xác nhận.
 
Chiếc xe bỏ lại tại nhà nghỉ Ngọc Oanh (ảnh do anh Th. cung cấp)
 
Ngày 18-2, dòng họ Nguyễn Xuân và anh Th. đã gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Gia Khang, kèm theo ảnh chiếc ô tô bỏ lại trước nhà nghỉ và giấy xác nhận của nhân viên lễ tân, cùng bản tường trình của chị Nhung.

Trao đổi với PV, ông Đào Duy Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phong, cho biết Đảng ủy đã nhận được đơn tố cáo của dòng tộc họ Nguyễn Xuân và anh Th. tố cáo ông Khang có quan hệ bất chính với chị Nhung và đã báo cáo sự việc trên lên lãnh đạo huyện và Ủy ban kiểm tra huyện ủy Quảng Xương.

Ông Nguyễn Đức Xuân, Bí thư Huyện ủy Quảng Xương cho biết nếu đúng thì ông Khang phải tự kiểm điểm, còn vi phạm thì nên từ chức.
 
Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI