Chủ trạm xăng không biết ai gắn "thiết bị lạ" để ăn gian (!?)

Tin mới

05/04/2017 17:17

(NLĐO) - Khi bị phát hiện 3 trụ bơm xăng có gắn "thiết bị lạ" sai số từ 2-5%, chủ trạm xăng là Công ty Hồng Đức lại nhờ công an tìm người gắn.

Chiều 5-4, Đoàn liên ngành tỉnh Bến Tre cho biết đang tiến hành điều “thiết bị lạ” được gắn chìm dưới bảng điều khiển trên 3 trụ bơm xăng ở trạm xăng số 16 (xã Tân Thanh Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) của Công ty TNHH xăng dầu Hồng Đức. Thiết bị này gắn rất tinh vi nên khó phát hiện.


Trạm xăng gắn thiết bị lạ để ăn gian khách hàng

Trạm xăng gắn "thiết bị lạ" để ăn gian khách hàng

Theo thông tin ban đầu, từ phản ánh của người dân, ngày 4-4, đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện 3 trong 6 trụ bơm xăng của trạm xăng trên có gắn “thiết bị lạ”, đều có sai số từ 2-5%. Đoàn đã niêm phong 3 trụ bơm và kết luận “phép đo không đáp ứng yêu cầu về đo lường”

Ở một diễn biến khác, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hoàng Trưng, Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty xăng dầu Hồng Đức, nói trạm xăng trên là của công ty nhưng đã giao khoán cho ông Phan Thành Lước ( SN 1978) bán để hưởng hoa hồng. Vì vậy, trong sáng 5-4, Công ty Xăng dầu Hồng Đức đã đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ ai là người đã gắn “thiết bị lạ” để xử lý theo quy định.

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI