Chưa xác định nguyên nhân tài xế tông xe vào trụ đèn

Tin mới

23/11/2012 21:52

Ngày 23-11, trung tá Nguyễn Thanh Sang, Phó Đội trưởng Đội CSGT - Trật tự - Cơ động Công an huyện Châu Thành - Tiền Giang, cho biết chưa xác định nguyên nhân tài xế Nguyễn Văn Lành (40 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) điều khiển xe khách 45 chỗ ngồi tông xe vào trụ đèn tín hiệu giao thông. Công an huyện Châu Thành đang trưng cầu giám định để các cơ quan chức năng kết luận có phải nguyên nhân gây tai nạn do xe mất thắng hay không để có hướng xử lý.

Hiện trường vụ tai nạn
 
 Trước đó, khoảng 10 giờ 20 phút ngày 22-11, tài xế Lành điều khiển xe khách nói trên lưu thông từ Mỹ Thuận về ngã ba Trung Lương. Đến ngã  tư  Đồng Tâm thì chiếc xe bất ngờ lao lên lề phải rồi đâm vào trụ đèn tín hiệu giao thông. Tại hiện trường, tài xế Lành bị gãy chân và kẹt trong cabin, 4 hành khách trên xe bị thương nhẹ.
 
Người dân đã cứu hộ, đưa tài xế đi cấp cứu. Theo lời khai của tài xế và phụ xe với CSGT, khi xe gần tới trụ đèn tín hiệu giao thông thì bị mất thắng, phụ xe phải la lớn để người đi đường biết, còn tài xế chủ động cho xe tông vào trụ đèn để tránh đám đông phía trước.

Theo một CSGT Công an huyện Châu Thành, nếu khi giám định, kết quả chiếc xe khách không bị mất thắng thì nhiều khả năng tài xế từ xa thấy đèn tín hiệu xanh nên cho xe lấn vào lề phải để vượt lên các xe đang đổ dừng chờ đèn đỏ. Khi xe đến gần thì đèn bất ngờ chuyển màu đỏ nên tài xế không kịp trở tay, để xe đâm vào trụ đèn. Theo quy định, khi xe đến chốt đèn giao thông, mọi tài xế đều phải giảm tốc độ để không gây tai nạn.

Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI