Chuyển bệnh, 3 người trên xe cấp cứu tử nạn

Tin mới

20/12/2013 09:20

(NLĐO)- Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên đường cao tốc Trung Lương, tại Km 18, địa phận tỉnh Long An, làm 3 người tử nạn tại chỗ và hai người khác bị thương.

Ba người tử nạn gồm: y tá và tài xế Bệnh viện Nhật Tân (trụ sở tại huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang), một người nhà của bệnh nhân tên Ngoan (khoảng 43 tuổi). Hai nạn nhân bị thương gồm anh Bùi Tuấn Vũ (SN 1991, quê An Phú, An Giang) và Bùi Tuấn Cảnh (anh trai Vũ).

Nạn nhân Bùi Tuấn Vũ với vết thương ở đầu và đùi

Sáng 20-12, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã tiếp nhận hai bệnh nhân trong vụ tai nạn trên là anh Bùi Tuấn Vũ và anh Bùi Tuấn Cảnh.

Anh Cảnh bị thương nhẹ phần đầu

Bác sĩ Nguyễn Quốc Dũng cho biết nạn nhân Vũ bị chấn thương đầu, chấn thương chân phải, hiện nạn nhân đã tỉnh táo. Hồ sơ bệnh án thể hiện nạn nhân Vũ bị xuất huyết liềm não do vết thương mới gây ra. Riêng nạn nhân Cảnh chỉ bị chấn thương nhẹ vùng đầu và cũng tỉnh táo, nói chuyện được.
 
Nằm trên giường bệnh, anh Vũ cho biết: “Do tôi bị tai nạn xe máy chấn thương đầu nên được Bệnh viện Nhật Tân dùng xe cấp cứu chuyển lên TP HCM. Đi trên xe có cô y tá chừng 50 tuổi, dượng và hai anh em tôi. Rạng sáng 20-12, khi chúng tôi đang ngủ thì nghe một tiếng động lớn. Tôi đau đớn vì bị mắc kẹt trong xe. Sau đó, hai anh em tôi được người dân chuyển ra bên ngoài còn 3 người còn lại đều chết tại chỗ”.

Anh Cảnh cho biết: “Khi lên xe, dượng tôi được bố trí lên ngồi ở phía trước cùng tài xế còn y tá ngồi cùng với tôi ở phía sau xe, em Vũ được để trên băng ca. Tôi đang lơ mơ ngủ thì nghe tiếng động khá mạnh và cảm giác đau đớn. Một hồi sau mới biết xe xảy ra tai nạn ”

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ tai nạn là do xe cấp cứu tông vào đuôi xe tải lưu thông cùng chiều. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI