Hình ảnh 3 cô gái trẻ đánh hội đồng dã man 1 bạn khác gây bức xúc trên mạng xã hội facebook được cho là quay tại huyện Quảng Xương - Thanh Hóa (ảnh cắt từ clip)

Hai đoạn clip dài 1 phút 21 giây và 10 giây vừa được một tài khoản facebook có tên Thắng Toàn tung lên mạng xã hội facebook vào lúc 21 giờ 30 tối qua 27-8, ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng dã man, sau đó lột áo trước sự chứng kiến của nhiều người.

Qua nội dung âm thanh đoạn video ghi lại, có 3 cố gái trẻ, một cô gái mặc áo đen tên Trang nói về việc can thiệp vào một việc gì đó. Sau khi cô gái trẻ này trả lời mình không can thiệp thì lập tức nhóm 3 cô gái nhảy vào giật tóc, dùng tay chân đấm đá túi bụi vào mặt cô gái vừa trả lời không can thiệp.

Clip ghi hình ảnh 3 cô gái trẻ hành hung 1 cô gái khác gây xôn xao dư luận

Điều bất bình hơn là việc cô gái tên Trang dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào mặt cô gái trẻ trên đến khi chiếc mũ vỡ mới dừng lại. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái khác mặc áo trắng tên Xuân tiếp tục giật tóc kéo lê cô gái bị đánh hội đồng trên mặt đất rồi chạy lấy một vật (giống hòn đá) ném vào lưng cô gái này.

Cuối cùng nhóm 3 cô gái đã lột áo của cô gái bị đánh hội đồng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Điều đáng nói là có rất đông người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Người con trai quay clip còn nói giọng trêu đùa: “Cái mũ của mình mới mua 40 nghìn đó” hoặc “Bây giờ hát bài gì được nhỉ”?

Hình ảnh cô gái trẻ bị 3 bạn đánh tơi tả, lột áo khiến ai cũng bất bình

Sau khi tung lên mạng xã hội facebook, đoạn video trên đã có hàng chục lượt xem và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đại đa số những người vào bình luận đều lên án hàng động dã man của nhóm bạn gái trên, ai cũng thấy bất bình và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nhóm bạn trẻ trên.

Tài khoản facebook Thắng Toàn nhiều lần nhắc lại địa điểm xảy ra vụ việc trên là ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Chủ nhân tài khoản này cũng ghi rõ địa chỉ ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tuấn Minh