Trao đổi phóng viên báo Người Lao Động, L.G.H. (19 tuổi) cho biết vào lúc 20 giờ ngày 10-2 trên đường từ nhà đến nhà bạn để đưa đồ thì bị 3 thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy bám theo.

Khi đến giao lộ Lê Quang Định – Nguyễn Văn Đậu (đoạn thuộc quận Bình Thạnh, TP HCM) các đối tượng áp sát và người ngồi sau cùng bóp mông và nói những lời dâm dục.

Tối 10-2 một nữ sinh 19 tuổi bị nhóm thanh niên dùng dao lam rạch đùi.
Tối 10-2, cô gái 19 tuổi bị nhóm thanh niên dùng dao lam rạch đùi.

Do đường vắng nên H. không dám kêu la mà cố gắng rồ ga bỏ chạy. Thế nhưng, vẫn không thoát khỏi sự truy đuổi của 3 thanh niên. Sau đó, chúng đã dùng dao lam rạch từ cổ tay xuống đùi H. gây ra 3 vết thương.

Hoảng sợ đến mức H. không thể kêu la được mà cố cắm đầu chạy. Khi đến khi vực đông người, H. mới dám dừng lại và nhờ sự giúp đỡ dùng thuốc và bông sơ cứu.

Trước khi bị rạch dao lam lên người H. bị một nhóm thanh niên sàm sỡ.
Trước khi bị rạch dao lam lên người, H. bị một nhóm thanh niên sàm sỡ.

Sáng 11-2, H. đã cùng cha đến viện Pasteur TP HCM xét nghiệm và kiểm tra sức khoẻ. Hiện tinh thần của nữ sinh này vẫn chưa ổn định.

"Em chỉ nhớ 3 thanh niên đi xe máy rất cũ, tất cả khoảng 19-21 tuổi, hai người ngồi trước gầy và một người ngồi sau hơi mập. Sau khi sức khoẻ phục hồi, em sẽ đến công an trình báo" - H. kể.

Hiện tại vết thương vẫn khá sâu và nghiêm trọng khiến nữ sinh 19 tuổi trong tình trạng sốt nhẹ và mệt mỏi.
Hiện tại, vết thương vẫn khá sâu và nghiêm trọng
LÊ PHONG