Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 6-11, một số người dân có mặt tại khu vực hồ Đá (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương) nghe tiếng động lớn dưới mặt nước, kèm theo là những tiếng kêu cứu thất thanh.

Lúc mọi người chạy ra kiểm tra, liền phát hiện một cô gái chới với, vẫy vùng bên dưới mặt hồ. Một người đàn ông đã liều mình nhảy xuống hồ để bơi ra cứu nhưng không kịp, cô gái đã chìm sâu xuống dưới hồ. Mặc dù đã được lên bờ và sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân mặc quần jean, áo khoác jean và áo màu hồng. Theo một số nhân chứng thì thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, có một người đàn ông đi cùng cô gái nhưng sau đó thì người này bỏ đi mất.

Qua kiểm tra. cơ quan chức năng tìm thấy 2 chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997) và Nguyễn Thị Thu Hồng ( SN 1994) cùng quê Phú Yên và một xe tay ga biển số để gần hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, chiều 31-10, một nam công nhân cùng bạn bè ra hồ Đá bơi lội, cũng đã chết đuối thương tâm tại khu vực này.

Hòa Hiệp - Quốc Chiến