Cổ thụ đổ trong sân trường, 4 học sinh bị thương

Tin mới

31/03/2017 12:46

(NĐLO)- Mưa to, gió giật mạnh đã quật đổ một cổ thụ trong sân trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), cành cây đã va vào 4 học sinh.


Cổ thụ đổ trong sân trường

Cổ thụ đổ trong sân trường

Sáng ngày 31-3, bà Lê Mai Anh, Hiệu Trưởng trường THPT Chu Văn An (TP Hà Nội), cho biết mưa lớn kèm theo gió giật mạnh quật đổ một cổ thụ trong trường và khiến 4 học sinh bị thương vào sáng cùng ngày.


Cây xanh đổ khiến 4 học sinh bị thương - Ảnh: CTV

Cây xanh đổ khiến 4 học sinh bị thương - Ảnh: CTV

Theo bà Mai Anh, khoảng giờ 20 phút sáng ngày 31-3, do gió xoáy mạnh, một gốc xà cừ cổ thụ trong sân trường bất ngờ đổ gục. Đúng lúc này, 4 học sinh (3 nữ, 1 nam- PV) đang di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học thì cành cây va trúng nên bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã gọi xe cứu thương đưa 4 em tới 2 Bệnh viện Việt Đức và Đa khoa Xanh Pôn để thăm khám.

Bước đầu, kết quả chụp chiếu cho thấy một học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. Một học sinh có biểu hiện mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. Hai học sinh còn lại may mắn chỉ bị xây xát phần mềm

Hiệu trường THPT Chu Văn An cũng cho biết cây xà cừ bị đổ trông hoàn toàn bình thường, không hề có biểu hiện sâu mục. Nhà trường vẫn thường xuyên tiến hành chặt tỉa cành lá cho hệ thống các cây xanh trong trường để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão cho các em học sinh.

Ninh Cơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI