Trưa 15-8, nguồn tin từ Công an xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, cho biết đã lập hồ sơ ban đầu về hành vi cản trở giao thông, đánh người và đập phá phương tiện người đi đường đối với Nguyễn Trung Hiếu (27 tuổi, ngụ ấp 4, xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ).

Khoảng 19 giờ tối 14-8, Hiếu cởi trần nằm dài trên Quốc lộ 1 (đoạn thuộc địa phận ấp 5, xã Nhị Thành) theo hướng từ TP HCM về miền Tây.

Khi phát hiện ra Hiếu, hầu hết tài xế giảm tốc độ lách sang phải nhưng vẫn không thoát được đối tượng này nên phải dừng xe. Lập tức, Hiếu lao đến dùng vật cứng đập mạnh vào đầu, kiếng xe. Hậu quả, 5 chiếc xe du lịch đời mới biển số TPHCM, An Giang, Tiền Giang bị Hiếu đập phá.

Côn đồ ngáo đá nằm vạ, đập phá xe ở Long An
Côn đồ ngáo đá nằm vạ, đập phá xe ở Long An
Côn đồ ngáo đá nằm vạ, đập phá xe ở Long An

Toàn cảnh trận càn quấy của tên côn đồ

Toàn cảnh trận càn quấy của tên côn đồ

Dù vô cớ bị đập phá tài sản nhưng các bác tài đều hoảng sợ chạy thoát thân.

Chưa thỏa mãn, sau khi đập xe, Hiếu còn lao đến đánh một thanh niên ngụ khu vực Cầu Voi vì tội dám dừng xe xem mình đập phá.

Nhận tin báo, dân phòng Cầu Voi có mặt mời Hiếu đến trụ sở làm việc. Tại đây, Hiếu thản nhiên cho rằng đập không hư xe và đứng giữa lộ chứ không cản xe, tại tài xế tự đậu!

Đây là lần thứ 5 trong vòng 2 tuần tên Hiếu chặn xe và ra giữa Quốc lộ 1 đêm khuya nằm để đập phá xe. Người dân bức xúc gọi điện báo Công an xã Nhị Thành nhưng đều nhận được lời hứa rồi… bỏ qua.

Tin-ảnh: H.Minh