Công an đánh lái xe của bộ trưởng

Tin mới

02/02/2010 11:06

Một sĩ quan công an TP Hà Nội sau khi đâm vào xe của Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đánh lái xe của ông.

Hành vi này của người sĩ quan công an đã được Bộ trưởng Nguyễn Xuân Phúc xác nhận tại buổi họp báo chiều 1-2 sau phiên họp thường kỳ Chính phủ.

Ông Phúc cho hay, cách đây hơn 10 ngày, trên đường đi họp về, xe của ông (biển số xanh) đã bị một xe biển số tư nhân đi phía sau đâm vào làm hư hỏng nhẹ. Đây là hành vi vi phạm pháp luật.

Không dừng lại ở đó, khi bước xuống xe, chủ nhân chiếc xe vi phạm (là một sĩ quan công an Hà Nội) đã bạt tai tài xế lái xe cho ông Phúc.

Ông Phúc nói: Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng tư cách đạo đức người chiến sĩ công an nhân dân cần bị xử lý nghiêm túc. Trách nhiệm xử lý thuộc về Giám đốc Công an TP Hà Nội, nơi quản lý cán bộ.

Căn cứ vào hành vi vi phạm, thái độ ăn năn hối lỗi của người sĩ quan công an này, lãnh đạo Công an Hà Nội sẽ xem xét xử lý theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật.

"Với tôi thì không nặng nề lắm nhưng cảnh sát công an mà cư xử với người dân như vậy thì không thể chấp nhận được", ông Phúc nói.

Theo Lê Nhung (VietNamNet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI