Công an phường “hạ đo ván” nam thanh niên giữa phố

Tin mới

30/03/2015 19:52

(NLĐO)- Đoạn video clip dài gần 3 phút quay cảnh nam thanh niên vi phạm giao thông chống đối ở Thanh Hoá bị 1 chiến sĩ công an phường ôm cổ ghì xuống đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

 

Nam thanh niên bị một chiến sĩ công an phường ôm cổ ghì xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên vi phạm giao thông, chống đối bị một chiến sĩ công an phường ôm cổ ghì xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Trưa ngày 29-3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip dài gần 3 phút với nội dung cảnh quay có 2 chiến sĩ công an được cho là thuộc Công an phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trong đoạn video xuất hiện cảnh 1 người mặc sắc phục công an đang trong tư thế dùng tay ôm lấy cổ một nam thanh niên (được cho là vi phạm Luật an toàn giao thông), rồi quật ngã xuống đường.

Sau một hồi vật lộn, nam thanh niên đã thoát ra được và có lời lẽ đôi co với 2 người mặc sắc phục công an. Đoạn video cũng ghi lại cảnh có rất nhiều người dân tập trung chứng kiến vụ việc.

Rất đông người dân chứng kiến vụ việc
Rất đông người dân chứng kiến vụ việc
Chiến sĩ công an khá vất vả trong việc khống chế nam thanh niên

Chiến sĩ công an khá vất vả trong việc khống chế nam thanh niên vi phạm giao thông, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ

Ngay khi đoạn video được tung lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã có nhiều luồng thông tin trái chiều bình luật về sự trên. Nhiều người tỏ ra đồng tình với cách xử lý của công an, nhưng cũng không ít thông tin tỏ ra bất bình, không đồng ý.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Công an phường Ngọc Trạo, xác nhận 2 người mặc sắc phục trong đoạn video trên đúng là của công an phường đang trong quá trình đi làm nhiệm vụ. “Đoạn video được quay vào sáng ngày hôm qua (29-3), khi 2 cán bộ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện nam thanh niên (trong video) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không chấp hành hiệu lệnh, chống đối lực lượng chức năng” - trung tá Tuấn cho hay.

Cũng theo ông Tuấn, hiện Công an phường đã báo cáo Công an TP Thanh Hóa và đang xin ý kiến chỉ đạo. "Sau khi có ý kiến của Công an TP, chúng tôi sẽ kiểm tra, làm rõ và có thông báo chính thức cho báo chí" - ông Tuấn nói.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI