Công an quận 8 nói gì vụ nữ sinh tố bị đánh, ép cung

Tin mới

17/10/2016 15:17

(NLĐO) - Công an quận 8 (TP HCM) phản bác việc đánh, ép cung đối với chị Lâm Lê Thuỳ Trang (quê Tây Ninh).

Công an quận 8 (TP HCM) vừa có công văn gửi Báo Người Lao Động để phản hồi bài viết: “Có hay không việc bị đánh, ép cung?" đăng trên Báo Người Lao Động ngày 6-9.

Theo cơ quan công an, ngày 29-7, chị Phạm Thị Ngọc Ánh (SN 1985) có đến Công an phường 4 (quận 8) trình báo mất trộm 700 USD và 1 triệu đồng. Tại đây, chị Ánh nghi em họ Lâm Lê Thuỳ Trang (SN 1994, quê Tây Ninh) là người lấy trộm.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, hai cán bộ Công an phường 4 gồm ông Vũ Đức Thảo và Nguyễn Văn Hùng đã trực tiếp giải quyết vụ việc.

Công an cho rằng trong suốt quá trình làm việc công an không hề hăm doạ, ép chị Trang nhận tội trộm cắp tài sản. Ông Hùng có yêu cầu chị Trang không được quay phim, ghi âm trong lúc làm việc.

Chị Lâm Lê Thùy Trang tố bị Công an phường 4, quận 8, TP HCM đánh, ép cung.
Chị Lâm Lê Thùy Trang tố bị Công an phường 4, quận 8, TP HCM đánh, ép cung.

Công văn nêu rõ: “Chị Ánh (Người bị mất trộm – PV) có nói với chị Trang nếu có nhận tiền thì nhận chị Ánh sẽ bỏ qua, đưa Trang về nhà và không yêu cầu truy cứu trách nhiệm. Sau đó, chị Trang tự viết bản tự khai thừa nhận việc lấy tiền”.

Qua xác minh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bác sĩ Phạm Anh Tuấn - Trưởng Khoa ngoại thần kinh - cho biết hồ sơ bệnh án của Trang không thể hiện việc bệnh nhân bị chấn thương do tác động ngoại lực. Lúc tiếp nhận, bệnh nhân khai bị đánh vào mặt và đầu bằng tay.

Công an quận 8 kết luận: Không có chuyện đánh, dùng lời lẽ hăm doạ, ép chị Trang nhận hành vi trộm cắp.

Trao đổi phóng viên Báo Người Lao Động, chị Trang cho biết không đồng tình với phản hồi của Công an quận 8. “Nội dung không có bằng chứng, thông tin phản hồi chỉ một chiều. Trưa 17-10 tôi tiếp tục làm đơn kiến nghị đến Công an TP HCM và gọi điện thoại đến đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng để cầu cứu”, chị Trang nói.

LÊ PHONG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI