Công nhân đánh người, dân bao vây cư xá

Tin mới

04/11/2012 19:34

(NLĐO) – Một người dân địa phương bị các công nhân đánh nhập viện, người dân bức xúc đã bao vây đập phá chỗ ở của họ. Vụ việc diễn ra nhiều giờ vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Theo một số người dân kể lại, khoảng 15 giờ 30 ngày 4-11, khi câu cá về đi ngang qua cổng công ty Lilama 45-3 (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), anh Nguyễn Đức Nghĩa (20 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Bắc) bị các công nhân của công ty trên vây đánh trọng thương.
 Lực lượng chức năng điều cử đến hiện trường nhưng vẫn chưa giải quyết được vụ việc
                
Khi biết thông tin, hàng ngàn người dân phường Hòa Hiệp Bắc bức xúc đến chỗ ở của các công nhân này để phản đối và đập phá gây nên cảnh hỗn loạn.
 
Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã điều hàng trăm chiến sĩ công an, bộ đội, dân quân đến dẹp loạn. Tuy nhiên, trước những bức xúc của người dân, vụ việc cho đến 19 giờ cùng ngày vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.
      
Theo ông Trương Văn Nam, người ở địa phương, trước đây giữa nhóm thanh niên ở địa phương và một số công nhân (đa số là người Nghệ An, Thanh Hóa) đã xảy ra xích mích dẫn đến xung đột.
 
Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Tấn Xử, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc, cho biết: “Do người dân quá bức xúc nên lực lượng hết sức khó khăn để khuyên giãi, hiện chúng tôi đã báo cáo lên huyện điều thêm lực lượng bảo vệ nhằm tránh gây ra xung đột dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Chúng tôi sẽ làm việc với người dân và đại diện của công ty để tìm được cách giải quyết ổn thỏa”.
      
Được biết anh Nghĩa bị đánh trọng thương đang được điều trị ở bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.
Tin-ảnh: Tr. Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI