Container mất lái, 4 người thoát chết trong gang tấc

Tin mới

13/10/2013 19:18

(NLĐO) - Khoảng 15 giờ 30 ngày 13-10, một vụ tai nạn đã xảy ra trên Quốc lộ 1A (Phường Long Bình, Quận 9, TP HCM), bốn người có mặt tại hiện trường đã thoát chết trong gang tấc, ba người trên xe container bị thương nhẹ.

Thông tin ban đầu vào thời điểm trên, xe container mang biển số 60C-072.91 (chưa xác định danh tính tài xế) lưu thông hướng Suối Tiên – Đồng Nai. Khi qua ngã ba 621 khoảng 100 mét thì bất ngờ mất lái, lao qua làn đường xe máy rồi đâm vào một gốc cây lớn trước tiệm vá vỏ mới dừng lại. Lúc này chị Nguyễn Thị Diệu (24 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển xe máy đang lưu thông cùng chiều do xử lý không kịp đã ngã ra đường nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ, chiếc xe hư hỏng phần đầu.
 
Chiếc xe “cắm” gọn vào gốc cây
 
Chị Cao Ngô Thị Tuyết Phụng (40 tuổi) cho biết khi đó chị đang ngồi cùng hai người trước nhà thì bất ngờ nghe tiếng động lớn phát ra phía sau lưng. Theo phản xạ, cả ba người cùng chạy ra khỏi chỗ ngồi. Khi định thần lại thì thấy chiếc xe container đã cắm đầu vào gốc cây trước nhà, cách chỗ ba người ngồi chưa tới 1 mét.
 
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Rạch Chiếc và công an Quận 9 đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Đến gần 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được xử lý xong.
Tin-ảnh: G.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI