CQĐT khảo sát hiện trường vụ án Huỳnh Văn Nén

Tin mới

05/02/2015 18:01

(NLĐO) - Ngày 5-2, Công an tỉnh Bình Thuận đã đến huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để khảo sát hiện trường vụ án Huỳnh Văn Nén.

Sự việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến xem và cơ quan chức năng dành phần lớn thời gian để tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trường vụ án bà Lê Thị Bông bị sát hại. Đồng thời xác minh thông tin về Nguyễn Thọ - người bị ông Nguyễn Phúc Thành, một người bạn của Nguyễn Thọ - tố giác là hung thủ giết bà Lê Thị Bông chứ không phải Huỳnh Văn Nén.

Cơ quan điều tra khảo sát hiện trường vụ án Huỳnh Văn Nén bị buộc tội giết người

Cơ quan điều tra khảo sát hiện trường vụ án Huỳnh Văn Nén bị buộc tội giết người

Chứng kiến cơ quan chức năng làm việc, ông Nguyễn Phúc Thành khẳng định với phóng viên Báo Người Lao Động chính Nguyễn Thọ đã thừa nhận với ông việc giết bà Bông. Ông Thành cũng cho biết sẵn sàng phối hợp cung cấp thông tin về Nguyễn Thọ để làm sáng tỏ vụ án. Một số nhân chứng cho biết, thời điểm trước và sau khi xảy ra vụ án, Nguyễn Thọ vẫn có mặt tại địa phương.

Nhận được thông tin cơ quan điều tra sẽ đưa Huỳnh Văn Nén về khảo sát, thực nghiệm hiện trường vụ án, ngay trong đêm 4-2, các luật sư Lê Thị Minh Nhân, Phạm Công Út (Đoàn Luật sư TP.HCM) và luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) đã đến huyện Hàm Tân. Các luật sư cho hay, nếu Huỳnh Văn Nén được đưa tới hiện trường, họ sẽ yêu cầu cơ quan chức năng được cùng tham gia thực nghiệm vụ án, để có thể bảo vệ quyền lợi cho ông Nén một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên, cả ngày hôm nay vẫn chưa thấy ông Nén xuất hiện tại hiện trường.

 

Tin-ảnh: Bạch Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI