CSGT gây tai nạn, kẹt xe nhiều giờ trên cầu Bình Triệu

Tin mới

09/12/2011 14:10

(NLĐO) – Khi trung úy Dương Mạnh Hùng điều khiển chiếc xe tải nghi chở quá tải trọng xuống dốc cầu Bình Triệu thì đột nhiên xe bị loạng choạng rồi lật ngang.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 9-12, một xe tải đã lật nhào trên Quốc lộ 13, trước số nhà 38 thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
 
Chiếc xe tải lật ngang trên làn đường xe máy
 
Theo tài xế Hồ Đức (20 tuổi), khi anh đang điều khiển xe tải chở thuốc tây mang biển số 54Y-8331 hướng từ Bình Thạnh về thì bị lực lượng CSGT ra hiệu dừng lại do nghi quá tải.

Sau đó, trung úy Dương Mạnh Hùng cầm lái chiếc xe tải và yêu cầu anh lên xe để cùng đến trạm cân kiểm tra tải trọng.

Khi CSGT này điều khiển xe tải đổ dốc cầu  Bình Triệu 1 và qua gờ giảm tốc dưới chân cầu thì đột nhiên xe chao đảo và lật ngang, trượt dài trên đường.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm bên làn đường xe máy, trên đường còn để lại một vệt xước kéo dài khoảng 5 m.
 
Tài xế lấy giấy tờ nằm lộn xộn trong xe ra
 
Vụ tai nạn gây kẹt xe nghiêm trọng gần ngã tư Bình Triệu

Lúc tai nạn xảy ra, nhiều người đi đường tránh kịp nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc, anh Đức và trung úy Hùng cũng không bị thương.
 
Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm gây ra tình trạng kẹt xe kéo dài từ cầu Bình Triệu 1 kéo dài đến Xô viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT đã có mặt để phân luồng giao thông và đến khoảng 12 giờ cùng ngày, giao thông đã thông thoáng trở lại.
Tin - ảnh: S. Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI