CSGT nhặt 70 triệu đồng trả lại người mất

Tin mới

09/09/2016 16:28

(NLĐO)- Đang trên đường đi làm, 2 chiến sĩ CSGT Hà Nội đã nhặt được một chiếc cặp màu đen bên trong có 70 triệu đồng và lãnh đạo đội đã liên hệ trả người bị mất.


Anh Hoàng Văn Đức được lãnh đạo đội CSGT trao trả lại số tiền 70 triệu bị mất - ảnh: CTV

Anh Hoàng Văn Đức được lãnh đạo đội CSGT trao trả lại số tiền 70 triệu bị mất - ảnh: CTV

Khoảng 10 giờ ngày 9-9, trên đường thay ca trực tại cổng Bệnh viện Xanh Pôn ở ngã tư Trần Phú - Chu Văn An (quận Ba Đình, TP Hà Nội), tổ công tác gồm Đại uý Đào Bảo Ngọc và Thiếu uý Đoàn Văn Tú thuộc Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) đã nhặt được một chiếc cặp da màu đen.

Kiểm tra thấy bên trong túi có một bọc tiền và chiếc ví màu nâu có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989, ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội), 2 chiến sĩ đã báo cáo chỉ huy đội. Lãnh đạo Đội CSGT số 2 đã tìm cách liên hệ với anh Đức, trả lại số tài sản trên.

Anh Hoàng Văn Đức cho biết trên đường đi lấy tiền hàng khoảng 70 triệu đồng của công ty làm bánh kẹo, anh đánh rơi lúc nào không biết. Trong lúc đang hoang mang, chưa biết giải trình với công ty ra sao thì anh Đức nhận được thông báo của CSGT.

Sau khi làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, tổ công tác đã tiến hành bàn giao số tài sản cho anh Đức. Gia đình anh Đức vô cùng cảm kích, cho biết 70 triệu đồng là số tiền vô cùng lớn đối với họ.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI