CSGT nhặt được tiền giữa đêm, trả lại người đánh rơi

Tin mới

01/03/2017 18:05

(NLĐO) – Sau khi nhặt được 9,5 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan, Đội tuần tra kiểm soát CSGT Đắk Nông đã báo lãnh đạo và tìm người đánh rơi để trả lại


Anh Bình vui mừng khi nhận lại số tài sản bị đánh mất

Anh Bình vui mừng khi nhận lại số tài sản bị đánh mất

Chiều 1-3, tại Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông, thiếu tá Phan Sỹ Hợi, Đội trưởng đội Tuần tra kiểm soát số 2 thuộc Phòng CSGT Đắk Nông đã bàn giao lại toàn bộ số tài sản cho người bị đánh rơi là anh Ngô Thanh Bình (trú tại xã Đắk Bút So huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông). Tài sản bị đánh rơi gồm 1 CMND, 1 Giấy phéo lái xe mang tên Ngô Thanh Bình, cùng 9,5 triệu đồng. Anh Bình đã rất vui mừng khi nhận lại số tài sản đã mất.


Tài sản mà anh Bình đánh mất

Tài sản mà anh Bình đánh mất

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, trong lúc đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 14 trên địa bàn Thị trấn Kiến Đức huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông), Đội tuần tra kiểm soát số 2 do Đội trưởng Phan Sỹ Hợi cùng các cán bộ Mai Thanh Bình, Lê Tiến Bình, Bùi Minh Đức, Đào Văn Long và Nguyễn Văn Bảo đã nhặt được một chiếc ví, bên trong đựng số tài sản nói trên.


CSGT Đắk Nông trả lại tài sản nhặt được của người đánh mất

CSGT Đắk Nông trả lại tài sản nhặt được của người đánh mất

Sau khi nhặt được số tài sản trên, Đội công tác đã báo cáo lãnh đạo Phòng CSGT Đắk Nông, đồng thời gọi điện về cho công an xã Đắk Bút So, huyện Tuy Đức xác minh người đánh rơi để trả lại.

Khôi Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI