Ngày 29-6, công an phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo và đang báo cáo vụ việc lên Công an TP Vũng Tàu để kết hợp điều tra xung quanh vụ việc chị T.T.Th (36 tuổi, sống tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tố cáo ông T. (76 tuổi) có hành vi dâm ô với con gái của chị.

Trước đó, trao đổi với phóng viên, chị Th. cho biết trong thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây, cháu N. (6 tuổi) có nhiều biểu hiện khác lạ, thường hay la khóc vào ban đêm khiến chị rất lo lắng.

Vào ngày 26-6, trong lúc tâm sự với con, chị Th. gặng hỏi và cháu N. trả lời rằng đã 4 lần bị một cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang dùng miệng cắn vào bộ phận sinh dục. Chị Th. đã đưa điện thoại để cháu N. đi chụp hình ông già trên và cháu N. đã chỉ đích danh ông T.

Do quá bức xúc trước lời kể của con, chị Th. cùng chồng đã tới gặp ông T. Tuy nhiên, ông T. không thừa nhận hành vi trên của mình khiến chị phải đăng thông tin lên mạng xã hội.

Chị Th. cũng cho biết đọc được thông tin trên mạng xã hội, trong đêm 26-6, một số phụ huynh sống cùng chung cư đã lên phòng chị thông báo việc con họ cũng từng bị ông T. làm hại nhưng không khai báo ra vì sợ sẽ ảnh hưởng tới con.

Chị Th. chia sẻ: “Tôi làm việc này không phải chỉ cho cá nhân tôi mà còn giúp những bé gái khác. Nếu như những phụ huynh trước đây báo ra công an thì con tôi sẽ không phải là nạn nhân của ông ta, nếu không tố cáo mà im lặng, các bé gái sau con tôi cũng sẽ là nạn nhân tiếp theo. Tôi mong chính quyền vào cuộc nhanh chóng để con tôi và nhiều đứa trẻ khác được an toàn”.

Được biết, công an phường Nguyễn An Ninh đã mời ông T. lên làm việc, tuy nhiên vẫn chưa thể cung cấp thêm thông tin mà cần phải điều tra thêm.

Ngọc Giang