Cụ ông bị kẻ lạ tông gãy 8 xương sườn rồi bỏ chạy

Tin mới

23/03/2017 17:54

(NLĐO)- Tuy đã cao tuổi nhưng cụ L. vẫn thích tư lái xe máy đi đâu đó, dẫn đến tai nạn xảy ra.

Lúc 12 giờ 20 phút ngày 23-3, một bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa khu vực Cầu Ngang (Trà Vinh) chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh trong tình trạng khó thở, đau đớn, hạn chế cử động nửa người bên trái, nhiều vết thương toàn thân. Đó là ông Nguyễn Văn L. (81 tuổi), ngụ xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.


Cụ L. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Cụ L. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Anh Nguyễn Minh V. (con cụ L.) cho biết tuy đã cao tuổi nhưng cụ L. vẫn thích tự lái xe máy đi đâu đó. Trưa cùng ngày, cụ L. tự lái xe máy đi công chuyện, khi đến gần thị trấn Cầu Ngang thì bị tai nạn.

Người dân tại hiện trường cho biết cụ bị xe người khác tông rồi bỏ chạy chứ không dừng lại cứu chữa. Anh V. hay tin khi Công an huyện Cầu Ngang thông báo cho gia đình là ông L.đã được đưa vào bệnh viện vì bị thương nặng nằm ngoài đường.

Bác sĩ Thạch Ngọc Chiến, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, kết luận sau khi chụp X quang kiểm tra, nhận thấy bệnh nhân L. bị gãy 8 xương sườn bên trái từ xương sườn số 1 đến số 8. May mắn là cụ chưa bị tổn thương đến tim và phổi. Tuy nhiên, đây là loại chấn thương còn trong giai đoạn rất nguy hiểm, bác sĩ cố định sườn gãy, giảm đau, chăm sóc thương tích và hỗ trợ cho ông L. dễ thở.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI