Cụ ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái

Tin mới

09/07/2013 09:24

(NLĐO)- Sau khi leo cổng vào nhà, người con gái cùng với nhiều người dân tá hỏa khi chứng kiến người cha gục chết bên vũng máu.Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường khu vực lầu 1 ngôi nhà


Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đang được lực lượng chức năng phong tỏa

Đến hơn 22 giờ 30, tối 8-7, cơ quan công an, các đơn vị nghiệp vụ khác vẫn tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra, làm rõ vụ phát hiện một cụ già chết trong căn nhà nhà 3 tầng khống số, khoá trái cửa tại một khu dân cư mới xây (thuộc địa bàn khu khố 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM).

Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Phan Ngọc Trung (SN 1932). Chiều cùng ngày chị Phan Thị Ngọc Hoa (con ông Trung) đi làm về, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy cha mình trả lời nên đã tri hô cho hàng xóm biết và tìm cách vào nhà thì phát hiện ông Trung đã chết.

Trước đó, theo người dân, khoảng 17 giờ 30, nghe tiếng tri hô thất thanh vang lên của người nhà, họ chạy lại hiện trường thì tá hỏa thấy cụ ông trong nhà đã gục chết.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến để xem vụ việc.

Sau nhiều giờ tiến hành khám nghiệm hiện trường đến khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác điều tra.


Người dân hiếu kỳ đến xem công an khám nghiện hiện trường

Người dân cho biết thêm, ông Trung ở với con gái từ sau tết Nguyên đán  vừa qua. Do là khu vực mới nên mọi người chưa giao tiếp nhiều vì thế hàng xóm cũng không nắm rõ được hoàn cảnh gia đình nạn nhân.


Tin-ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI