Cụ ông đột tử tại cục thi hành án dân sự

Tin mới

12/09/2012 14:04

(NLĐO) - Sáng 12-9, trung tá Lưu Văn Ba, Trưởng Công an phường Hòa Cường Nam (Hải Châu, TP Đà Nẵng), cho biết cơ quan công an đang xác minh làm rõ vụ việc cụ ông Trương Tấn Chấp (81 tuổi, trú Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) chết tại Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng, khi đang làm việc với nhân viên chi cục này.

 
Vụ việc xảy ra vào sáng 11- 9, khi cụ Chấp đến Cục Thi hành án TP Đà Nẵng (đường Núi Thành, phường Hòa Cường Nam) để hỏi về việc số tiền 4,5 triệu đồng mà Công ty Hợp doanh xây lắp và kinh doanh nhà Quảng Nam – Đà Nẵng, còn nợ ông nhưng đến nay vẫn chưa trả. 
 
Tuy nhiên, đến khoảng 9 giờ 20 cùng ngày, trong lúc đang trao đổi với nhân viên Cục Thi hành án thì cụ Chấp ngất lịm và tắt thở.
 
Quá hoảng hốt, nhiều người tiến hành sơ cấp cứu cho cụ Chấp nhưng cụ không qua khỏi. Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân đột tử nhiều khả năng do bệnh. 
 
 Trụ sở Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng, nơi cụ Chấp đột tử
 
Theo người thân gia đình cụ Chấp, trước đây cụ làm phó giám đốc Công ty Hợp doanh xây lắp và kinh doanh nhà Quảng Nam – Đà Nẵng và đã nghỉ hưu từ năm 2000. Đến năm 2005 công ty này phá sản nhưng vẫn chưa thanh toán khoản nợ 4,5 triệu đồng cho cụ Chấp.
 
Tin-ảnh: Q. Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI